CHỮA RĂNG CỬA TO VÀ HÔ BẰNG CÁCH NÀO HIỆU QUẢ?

Thảo luận trong 'MẸ BÉ' bắt đầu bởi thanhvibtv, 7/6/17.

 1. thanhvibtv

  thanhvibtv New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên
  Phương pháp này áp dụng khi nguyên nhân gây ra răng hô vẩu là do sự phát triển và đưa ra quá mức của xương hàm trên so với xương hàm dưới và với cấu trúc tổng thể của khuôn mặt.
  >>> https://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-trong-thoi-gian-bao-lau.html

  [​IMG]
  >>>> https://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-co-dau-khong.html


  Trong tình huống này niềng răng không mang lại hiệu quả mà chỉ có thể thực hiện phẫu thuật để tác động vào xương hàm. Hướng điều trị là giải phẫu hàm mặt để cắt bớt xương hàm trên và đẩy lùi vào trong hoặc kết hợp với dời hàm dưới ra ngoài sao cho hài hòa với nhau và với cả khuôn mặt.

  Đây là trường hợp hô vẩu mà chỉ phẫu thuật mới tạo ra hiệu quả, tất cả những phương pháp khác đều không có tác dụng.
  Vấn đề đáng nói là ở chỗ, phẫu thuật chỉnh hàm hô không không dễ thực hiện. Tại Paris, chỉ những bác sỹ đã qua đào tạo chuyên sâu, tu nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình và có nhiều năm kinh nghiệm điều thành công thực tế mới được đảm đương điều trị chỉnh răng hô hàm trên bằng cách phẫu thuật cho bệnh nhân.
  [​IMG]
  Có lẽ đó cũng là lý do giải thích tại sao mà phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt tại Paris được bệnh nhân đánh giá cao và tin tưởng như vậy. Hầu hết người điều trị đều tỏ ra hài lòng sau khi hoàn tất chỉnh hàm hô và có những phản hồi tốt sau nhiều lần tái khám cũng như là theo dõi.
   

Chia sẻ trang này