Cơm niêu Singapore có gì đặt biệt

Thảo luận trong 'DU LỊCH VÀ GIẢI TRÍ' bắt đầu bởi nguyetlinhnhi, 23/6/17.

  1. nguyetlinhnhi

    nguyetlinhnhi New Member

    Tham gia ngày:
    9/3/17
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Cơm niêu singapore - sử dụng là niêu bằng kim loại, rất dễ đạt đến nhiệt độ cao và đặc biệt là tạo được lớp cháy vàng giòn rụm dưới đáy. Có các vị khác nhau cho các bạn thử như cơm niêu bò sốt tiêu đen, cơm niêu gà sốt nấm hay cơm niêu xá xíu. Khi niêu cơm nóng hổi được mang ra nghe tiếng xèo xèo và tiếng đôm đốp rất thú vị. Lúc này dùng thìa đảo lớp cháy vàng dưới đáy niêu lên trông rất hấp dẫn.

    Điều đặc biệt cơm niêu singapore nằm ở các loại nước sốt như sốt bò tiêu đen hay sôt gà nấm thơm nức có mùi vị rất đặc trưng của nước sốt, hạt tiêu cùng một số loại thành phần như hành, nấm, lạp xưởng. Khi trộn đều niêu cơm lên nước sốt, lớp cháy vàng giòn rụm hòa quyện vào nhau tạo nên mùi thơm không thể chờ đợi lâu để thưởng thức được nữa. Trộn thật đều niêu cơm và dùng với một ít kim chi lại càng làm món ăn thêm ngon miệng.

    Chỉ miêu tả vậy thôi các bạn cũng có thể thấy được tại sao món cơm niêu Singapore cả lại sớm trở nên HOT vậy. Một vấn đề rất phù hợp nữa là giá cả. Cơm niêu bò sốt tiêu đen, cơm niêu gà sốt nấm và cơm niêu xá xíu đều có giá là 55k. Nhân viên văn phòng có một điểm đến thưởng thức bữa trưa nóng hổi, thơm ngon khác hẳn những bữa trưa chán ngắt thông thường ngày này qua ngày khác, các bạn trẻ có một nơi để hẹn hò, gặp gỡ ăn uống cùng nhau trong tiếng xèo xèo nóng hổi và mùi thơm phức của cơm niêu.
    còn có thêm dịch vụ giao hàng miễn phí trong bán kính 3km cho khách hàng nữa các bạn ạ. Chính vì món ăn mới lạ và đặc biệt ngon nên vào giờ trưa rất nhiều công ty và khách hàng bận rộn đã gọi điện đặt hàng


    Cơm niêu Singapore cháy vàng giòn rụm
    Món ăn thu hút thực khách với lớp cơm cháy vàng, giòn rụm, ăn kèm nước sốt nóng đậm đà hương vị từ đảo quốc sư tử.
    [​IMG]

    Cơm niêu Singapore là món ăn vừa quen vừa lạ với thực khách Việt. Cách trình bày giống món cơm niêu truyền thống, nhưng lại có hương vị khác lạ, đặc trưng.
    [​IMG]

    Trong niêu cơm theo kiểu Singapore luôn có lớp cháy vàng ở đáy nồi. Được nấu theo công thức đặc biệt, lớp cháy này không khô cứng mà giòn tan, thơm lừng khi rưới nước sốt nóng lên và thưởng thức
    [​IMG]


    Một suất cơm niêu đầy đủ gồm niêu cơm lớn, đồ ăn mặn, đậu que cắt hạt lựu, kèm rau xanh, rau chua, nước chấm và một món canh.
    [​IMG]

    Tại quán Cơm Niêu Singapore ở TP HCM, thực khách thưởng thức cơm niêu cùng 4 món chính là gà sốt cà ri xả ớt, heo sốt chao Singapore, tôm sốt tiêu đen và bò sốt nấm.
    [​IMG]
    >>> Xem thêm nhiều thông tin hay về Cơm niêu Sài Gòn tại http://www.comnieusaigon.net/
    Món heo sốt chao Singapore và bò sốt nấm tại đây rất được lòng thực khách. Miếng sườn vừa ăn, mềm và thơm mùi chao với phần sụn giòn giòn. Trong khi đó, thịt bò tươi ngon, đậm đà và thấm đều gia vị.
    [​IMG]

    Khi khách hàng yêu cầu đầu bếp của quán mới bắt đầu nấu, do vậy tất cả món ăn dọn ra bàn đều nóng sốt, thơm ngon và giữ được hương vị của từng nguyên liệu.
    [​IMG]

    Gia vị trong các món ăn kèm với niêu cơm đều được nêm nếm thơm ngon, hợp khẩu vị thực khách Việt. Đây chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt, hấp dẫn cho thực đơn của quán.
    [​IMG]
    >>> Xem thêm nhiều thông tin hay về Cơm niêu Singapore tại http://comnieusingapore.com/
    Giá các món ăn tại Cơm Niêu Singapore dễ chịu, từ 35.000-45.000 đồng một suất, phù hợp với dân văn phòng. Ngoài ra, thực khách có thể thưởng thức thêm một số món khác như mực trứng rim, trứng cuộn óc heo, cá bốp sốt cà, gà cà ri…
    [​IMG]

    Tại TP HCM, quán Cơm Niêu Singapore có 2 chi nhánh: 694 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 và 16 Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1.
    [​IMG]

    Cả hai địa điểm đều rộng, thoáng, thực đơn phong phú và có đội ngũ nhân viên vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình.
    Các món ăn nổi bật
    Sau khi tìm tòi học hỏi nhiều nơi, Cơm Niêu Singapore đã tìm ra những công thức riêng biệt để tạo nên món cơm niêu thơm ngon mang hương vị đậm đà, làm nức lòng thực khách gần xa. Để có được điều đó, cơm niêu singapore đã chú trọng trong việc chọn gạo thơm, cách nấu cơm, cách chế biến món ăn, không gian và phong cách phục vụ, tất cả đã hòa quyện và tạo nên một thương hiệu cơm niêu singapore thơm ngon.

    [​IMG]
    Cơm niêu Singapore Ếch kho


    [​IMG]
    Để có được phần cơm niêu ếch đồng kho Singapore thơm ngon cần phải hội tụ một số yếu tố như: ếch đồng được chọn lựa rất kỹ, phải mập và săn chắc, gia vị phải đầy đủ và đúng lượng, dầu hào và nước tương là hai vị không thể thiếu. Ngoài ra thời gian chế biến là điều vô cùng quan trọng.
    Nồi ếch kho Singapore nóng hổi, khi mở nắp hương vị thơm lừng, thật kích thích không thể nào kìm lòng, chỉ muốn ăn ngay một miếng.
    Cơm niêu Singapore tôm sốt tiêu đen




    [​IMG]

    [​IMG]
    Hãy đến với cơm niêu singapore để tận hưởng được hương vị thơm ngon thật khó tả của món tôm sốt tiêu đen. Tôm ở đây chắc chắn đã được chế biến rất kỹ, vì đã được chiên vàng, thứ nhất làm cho tôm có màu sắc bắt mắt, thứ hai tạo độ săn chắc vừa phải cho tôm nhưng vẫn giữ được độ mềm bên trong. Khi cho nước sốt tiêu đen vào và kho làm cho tôm thấm nước sốt tạo nên hương vị thật đậm đà, ăn với cơm vô cùng vừa miệng.
    Cơm niêu Singapore heo sốt chao



    [​IMG]

    Cơm Niêu heo sốt chao Singapore, béo ngậy và thơm ngon tan dần trong miệng
    Sau khi phi tỏi vàng và thơm, cho sườn non vào đảo liên tục, cuối cùng cho gia vị và rim rất đúng 1h30, thời gian phải chuẩn vì nếu rim không đủ thời gian sườn sẽ không được mềm, còn nếu rim lâu hơn sườn sẽ bỡ. Khi ăn một miếng, thật sự cảm giác vô cùng tuyệt vời, vị béo ngậy và thơm của chao, độ mềm của sườn, tất cả hòa quyện và tan dần trong miệng, thơm ngon thật khó tả.
    Cơm niêu Singapore mực rim nước mắm



    [​IMG]
    [​IMG]
    Cơm Niêu mực trứng rim nước mắm, món ăn đậm đà hương vị biển, đã được rất nhiều thực khách yêu thích bởi độ dai, giòn và thơm.
     

Chia sẻ trang này