Dịch vụ sơn nước hiệu quả

Thảo luận trong 'Tin tức BQT' bắt đầu bởi admin, 3/8/15.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Sơn mới hay sơn lại nhà ở, văn phòng, hàng quán, chung cư, biệt thự... đang là nhu cầu của rất nhiều người. Lựa chọn dịch vụ sơn nước đúng đắn vì thế cũng cần được quan tâm. Khi lựa chọn dịch vụ sơn nước phù hợp cho chính mình bạn có thể chú ý đến những tiêu chí sau đây.

  Tiêu chí đầu tiên đó chính là loại sơn mà dịch vụ sơn nước bạn chọn cung cấp. Loại sơn quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ của màu sơn. Hãy tìm hiểu trước những loại sơn chất lượng, phổ biến hiện nay như Dulux, Maxilite... Nếu đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nước cho bạn sử dụng loại sơn kém chất lượng, rẻ tiền và bạn không muốn tường sơn sớm nứt mảng, rơi vữa thì hãy từ chối dịch vụ đó.

  [​IMG]


  Tiêu chí thứ hai là uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nước bạn chọn. Nếu người thi công hoặc giám sát thiếu trách nhiệm hoặc không trung thực, nước sơn có thể bị pha tạp, pha loãng, làm giảm chất lượng sơn nước cho ngôi nhà của bạn. Để xác định được uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ đơn nước, bạn có thể dựa vào các thông tin về thâm niên làm việc của đơn vị để chắc chắn hơn.

  Một tiêu chí khác không kém quan trọng là tính minh bạch, rõ ràng đối với dịch vụ sơn nước bạn được cung cấp. Hãy ràng buộc những yêu cầu về chất lượng thi công trên giấy tờ với thỏa thuận rõ ràng để tránh thiệt thòi về mình.

  Cùng với những tiêu chí đó, bạn có thể dựa vào phong cách làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nước để chắc chắn về sự lựa chọn của mình. Một phong cách thoải mái, cởi mở đi đôi với trách nhiệm, rõ ràng chắc chắn sẽ dễ dàng thuyết phục được bạn.

  Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của bạn, thachcaosonnuoc.com cung cấp dịch vụ sơn nước với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý nhất. Thachcaosonnuoc.com sử dụng 2 loại sơn chính là Dulux và Maxilite để đảm bảo chất lượng sơn, dịch vụ sơn nước cũng sẽ được thi công bởi đội ngũ lành nghề và làm việc bằng trách nhiệm dựa trên uy tín của hơn 5 năm làm việc với công ty. Chúng tôi cũng rất mong được đảm bảo sự yên tâm cho bạn, do đó luôn bày tỏ thái độ làm việc cởi mở, thân thiện, trách nhiệm và rõ ràng.

  Quy trình cung cấp dịch vụ sơn nước của chúng tôi như sau:

  Nhận cuộc gọi của khách hàng -> Cử thợ đến khảo sát công trình-> Tư vấn giả đáp thắc mắc khách hàng tại chỗ-> Báo giá -> Đạt thỏa thuận -> Tiến hành thi công ( thời gian theo gia chủ mong muốn).

  Dịch vụ sơn nước nhận thi công các hạng mục công trình sau:

  1) Sơn mới : Nhà ở, văn phòng, quán hàng, cao ốc, chung cư, Biệt thự, bệnh viện, trường học, công trình công cộng, Nhà xưởng, nhà vệ sinh, tường rào, bờ bao.

  2) Sơn lại : Các công trình của mục 1 Ngoài ra dịch vụ chúng tối còn, nhận xử lý các vấn đề liên quan đến bề mặt công trình như:

  - Tường sơn bị nứt,ố vàng,

  - Sơn bị bong tróc,rêu mốc,thấm,dột…

  - Bề mặt bị thấm nước, sơn không bám dính

  - Bề mặt sơn bị bám bẩn, dầu mở
   

Chia sẻ trang này