in ấn băng roll - BẲNG RÔN truyền thông

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP' bắt đầu bởi vcb, 7/12/17.

 1. vcb

  vcb Member

  Tham gia ngày:
  23/9/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  in băng roll - BẲNG RÔN quảng cáo

  băng rôn là gì? banner thường hay gọi là băng rôn là các phương tiện tiếp thị mạnh mẽ được thế giới ưa thích. Băng rôn được in ấn khổ hớn trải lớn trên các tòa nhà, những địa điểm công cộng và hầu cũng như bất cứ khu vực nào chúng cũng thu hút sự lưu ý ngay lập tức và vướng lại một tạo điểm nhấn kỷ niệm. Trên những tuyến đường giao thông hay ngã tư bận rộn nhiều người thường bắt gặp những băng rôn biểu ngữ và băng rôn truyền thông đa số trên sân khấu khu vực biểu diễn, các sự kiện rộng sự mở ra của những băng rôn luôn thu hút công chúng. Điều này nhắc lên rằng giả dụ thực hiện banner hiểu các đơn vị các dịch vụ, công ty không những tăng doanh thu hiện thực mà vẫn lôi kéo quả bá chữ tín của mình cách nhanh nhất chóng.

  Dịch vụ in băng rôn
  [​IMG]

  xác minh mục tiêu VÀ thành phố TRƯỚC khi in thiết kế BANNER!

  Đây là việc sẽ đem đến hoàn chỉnh cho chiến dịch PR của quý doanh nghiệp. lập trình sẵn băng rôn có sự lựa chọn đối tượng hướng đến khách hàng tiềm năng. chọn lựa nơi đặt như chiều dài và rộng banner không vượt quá rộng thường xuyên quá nhỏ để thích hợp với nơi và tầm mắt người đọc.

  khi in băng rôn hãy chọn loại vật liệu có độ bền cao chịu được khí hậu phía ngoài, đặc biệt là băng rôn quảng cáo bắt buộc được in ra với một số loại mực UV rất có thể chống yếu dần theo thời gian. Và hãy chắc hẳn rằng các logo và chữ trên mẫu băng roll của quý khách hàng được in ra rất nét, nội dung bao gồm tả đạt được kiểm tra kỹ càng trước khi đặt làm tại những đơn vị in ấn.

  thông báo ĐẶT in băng roll VÀ BẲNG RÔN

  diện tích băng rôn, băng rôn: Tùy chọn

  Phần mềm xây dựng băng roll, băng rôn: AI, phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop, Corel…
  [​IMG]

  Nội dung băng rôn, băng rôn: khách hàng gửi mẫu mã băng rôn, băng rôn hoặc thực hiện hình thức dịch vụ lập trình của Công ty Xuyên Việt.

  Cách in ấn băng roll, băng rôn: Trên giải pháp công nghệ in offset và Hiflex

  nguyên liệu & độ dày băng rôn, băng rôn: Bạt, fox, nhựa PVC

  quãng thời gian khiến cho banner, băng rôn: hình thức in từ 1 đến 3 ngày

  con số in ấn băng roll, băng rôn: Tùy chọn

  báo giá in ấn băng rôn, băng rôn: khách hàng sẽ nhận bảng giá in lúc sau khi làm xong gửi thông tin qua mail hoặc địa chỉ trực tuyến:
  Thông tin liên hệ:​
  53 Đường 44, P.13, Gò Vấp, TP.HCM​
  0981.931.673 02866.817.755​
   

Chia sẻ trang này