Kệ sách online hướng dẫn về cách để trở thành người hạnh phúc nhất

Thảo luận trong 'SÁCH BÁO - TẠP CHÍ' bắt đầu bởi acmilan, 15/8/17.

 1. acmilan

  acmilan New Member

  Tham gia ngày:
  22/5/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hãy mở rộng con tim và trí óc để chào đón sự u ám và đen tối ấy, bởi lẽ kể cả khi con đường có gập ghềnh, nhưng mọi thứ rồi sẽ ổn vì bạn vẫn luôn tiến luôn phía trước.

  # Nhận ra rằng bây giờ chúng ta có thể tự có hạnh phúc

  Rất nhiều người dân nghĩ rằng họ chỉ rất có thể hạnh phúc khi trở nên giàu sang, có chồng đẹp vợ xinh, hay thăng tiến trong công việc. Rồi họ hoàn toàn có thể làm ra hàng triệu đô nhưng vẫn lo âu. Họ tìm kiếm được một nửa của đời mình nhưng vẫn hoang mang.

  [​IMG]

  Điều duy nhất rất có thể khiến bạn hạnh phúc chính là bạn, đừng phá hoại hạnh phúc của bản thân bằng phương pháp áp đặt điều kiện vào trong đó.

  # Học cách biết ơn

  Rất dễ để quên đi những điều đẹp tươi xứng đáng rất cần được biết ơn. Có lẽ chỉ dễ dàng là một khung cảnh trăng sáng khiến bạn choáng ngợp, hay 1 cử chỉ tốt đẹp từ những người dân bạn không hề biết tên.

  # Hãy kiên định

  Chúng ta biết thế nào là đúng, là sai, nhưng không phải ai ai cũng lựa chọn làm điều đúng đắn. Bạn không chỉ chịu trách nhiệm cho hành động của mình mà còn cho những hành động sẽ tác động đế những người dân xung quanh bạn, dẫu kể tiêu cực hay tích cực.

  # Tự phát triển

  Hãy thử tập luyện thiền, biết đâu bạn có thể thay đổi được trạng thái cảm hứng tương tự như tâm trí của mình.


  Lời kết

  Liệu tôi lớn lên có phải là người niềm hạnh phúc nhất thế giới không? Đôi lúc tôi nghĩ đó là mình, nhiều lúc tôi lại thấy đó không phải mình. Cuộc sống là 1 thử thách, nhưng đâu đó vẫn có vẻ như đẹp riêng của chính nó.

  [​IMG]

  Liệu tôi lớn lên có phải là người cách tân và phát triển vừa đủ khả năng tự nhận thức bản thân? Thỉnh thoảng đúng, thỉnh thoảng lại không, nhưng so với tôi mọi thứ vẫn rất ổn. Tôi vẫn còn sống, còn đang trưởng thành, vẫn tồn tại đang học hỏi nhiều thứ và tìm hiểu ra con người tuyệt nhất của chính bản thân. Đừng bao giờ đánh thấp những gì mà cuộc sống đem lại cho bạn.

  Mời các bạn xem thêm nội dung bài viết sử việt 12 khúc tráng ca của tác giả Dũng Phan tại https://kesachonline.com/review-sach-hay-su-viet-12-khuc-trang-ca-dung-phan.html.
   

Chia sẻ trang này