Lao động chân tay theo nhu cầu

Thảo luận trong 'TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM' bắt đầu bởi thang1995, 3/9/17.

 1. thang1995

  thang1995 New Member

  Tham gia ngày:
  26/8/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giới thiệu về giupviectot.Com

  đơn vị cổ phần vững mạnh dịch vụ nhà sạch giupviectot.Com là doanh nghiệp chuyên sản xuất nhà sản xuất “Giúp Việc Gia Đình” bao gồm Giúp Việc Theo Giờ, Giúp Việc Sáng đến Tối Về, Giúp Việc Ở Lại Nhà...

  Sau hơn 2 năm hoạt động chuyên sâu trong ngành giúp việc theo giờ, nhận thấy nhu cầu to và cần phải có từ những hộ gia đình đối sở hữu Người giúp việc ở lại nhà. Để phục vụ nhu cầu cần phải có của các bạn và tạo thêm việc khiến phổ quát chị em đàn bà sở hữu hoàn cảnh khó khăn, giupviectot.Com triển khai phân phối dịch vụ “Người Giúp Việc Ở Lại Nhà” từ ngày 24/4/2015 trên khu vực Hà Nội.

  Theo chậm tiến độ, bên cạnh việc cung ứng

  giúp việc theo giờ

  giúp việc theo giờ hà nội

  Giúp việc đột xuất theo giờ

  , giupviectot.Com sẽ trở thành cầu nối giới thiệu giúp việc ở lại nhà cho quý khách mang nhu cầu, hướng tới mục tiêu đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về người giúp việc cho những hộ gia đình ngày nay .

  Người giúp việc do JupViec.Vn phân phối đảm bảo những tiêu chí:

  • hồ sơ nhân thân minh bạch, rõ ràng và gần như .
  • Sức khoẻ đảm bảo
  • kiến thức , kỹ năng của Người giúp việc được cung ứng cụ thể.
  Việc song song cung cấp Người giúp việc ở lại nhà và Người giúp việc theo giờ đem đến lợi ích cho cả hai bên gia đình thuê giúp việc và Người giúp việc. Cụ thể:

  khi Người giúp việc ở lại nhà của những hộ gia đình bận, ốm, về quê,... Sẽ với Người giúp việc theo giờ thay thế kịp thời.

  đồng thời từ phía Người giúp việc, khi chưa sắm được công tác và gia chủ thích hợp , có thể đi khiến giúp việc theo giờ để đảm bảo thu nhập cũng như nâng cao kinh nghiệm làm việc.

  công tác của Người giúp việc ở lại nhà cũng như Người giúp việc theo giờ bao gồm: Lau dọn nhà cửa, giặt quần áo; nấu ăn, rửa bát; chăm nom người cao tuổi , trông nom em bé; các công việc khác can hệ tới giúp việc gia đình theo bắt buộc của KH.
   

Chia sẻ trang này