Lí do gây bệnh chay mau mui mot ben

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM - DƯỢC PHẨM - Y TẾ' bắt đầu bởi phongkhamtmh, 13/9/17.

 1. phongkhamtmh

  phongkhamtmh Member

  Tham gia ngày:
  20/7/17
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Nếu ở trong trường hợp chảy máu mũi một bên với lượng máu ít, không nhiều thì có thể có sợi máu có kèm ở trong nước mũi thì chúng ta chỉ bắt buộc phải vệ sinh mũi sạch sẽ, thông thoáng là được.
  Tuy nhiên đối với một vài tình huống máu mũi chảy nhiều thành luồng thì bắt buộc phải tiến hành cách cầm máu đúng đắn. Lúc đấy bệnh nhân buộc phải dừng mọi vận động, sau đấy dùng ngón tay bóp chặt hai bên mũi lại phối hợp cùng tư thế hơi nghiêng đầu xuống, lưng thẳng, hít thở tạm thời bằng miệng, để im tư thế đấy khoảng 5 phút sẽ cầm máu. Có khả năng sử dụng cả đá lạnh chườm ở gốc mũi cũng giúp cho việc cầm máu mau thêm.

  [​IMG]
  Xem thêm : chảy máu cam một bên mũi
  Nội soi mũi đẩy lùi tình trạng chảy máu mũi một bên

  + Tình hình chảy máu cam 1 bên thường xuyên xảy ra thì người bệnh nên đến bệnh viện chuyên khoa tin cậy để kiểm tra, nội soi cho mũi nhằm tìm ra căn nguyên thật sự gây tình trạng đó và nhận định mức độ bị bệnh ở hiện tại.
  + Ngoài ra người bệnh còn buộc phải thăm khám máu, thăm khám các công năng đông, cầm máu của mình xem có bình thường không để bác sĩ đưa ra các chuẩn đoán chuẩn xác về chứng bệnh của mình, và buộc phải nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ kiểm tra trực tiếp cùng trong cả quá trình chữa.
  Xem thêm :Nuốt nước bọt đau họng trái

  Điều trị chảy máu mũi một bên theo căn nguyên

  + Chảy máu mũi 1 bên mũi do rất nhiều lí do gây vì đó buộc phải tìm ra nguyên do bệnh lý thì mới có khả năng đẩy lùi dứt khoát tình trạng đó. Tùy vào những căn nguyên đấy, những bác sĩ sẽ chỉ ra phương pháp chữa thích hợp như chữa trị dứt khoát một số căn bệnh về mũi như : bệnh lý viêm xoang, căn bệnh viêm mũi, bệnh lý vẹo vách ngăn, căn bệnh u nang,… để kết thúc dấu hiệu chảy máu cam.
  + Còn với một số căn nguyên đến từ bệnh ở trong cơ thể bắt buộc phải cần nên áp dụng phác đồ điều trị kết hợp với chuyên môn đấy, cho nên việc kiểm tra là điều quan trọng.
  + Ngày nay giải pháp chữa trị chảy máu cam được dùng nhiều ở tại một số bệnh viện tai mũi họng tốt ở hà nội đấy chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu plasma áp dụng nhiệt độ thấp tác dụng đến điểm xuất huyết hỗ trợ người bệnh có khả năng cầm máu ở trong 1 lần, không gây ra bất kỳ hệ lụy nào và nảy sinh tình trạng mỏi mệt vì vấn đề mất máu.
  + Kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp từ Mỹ chính là biện pháp giúp giải quyết dấu hiệu xuất huyết mũi một bên mũi hữu hiệu, hạn chế một vài tổn thương đến hệ thống hệ hô hấp cùng với lỗ mũi, không cần phải mổ, không dẫn đến đau đớn, không có công dụng khác.
  + Cách đấy có thể xâm nhập tới nơi tuyến của hốc mũi hẹp, chỗ gây ra xuất huyết mũi , thực hiện cầm máu nhanh chóng, mang lại hữu hiệu tốt, an toàn cho người bệnh.
  Lời khuyên: khi có hiện tượng chảy máu cam 1 bên mũi hay cả hai bên nhất là chảy máu mũi liên tục phải nhanh chóng tới phòng khám chuyên môn để kiểm tra và điều trị càng sớm càng tốt bởi do rất có khả năng bạn đang bị mắc phải 1 căn bệnh nguy hiểm, ác tính khôn lường nào đấy.
   

Chia sẻ trang này