Màn hình ghép thông minh giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Tivi - Máy ảnh - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi Quốc Cường, 22/8/17.

 1. Quốc Cường

  Quốc Cường New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Việc sử dụng màn hình ghép giá rẻ (videowall) trong kinh doanh và quảng bá thương hiệu đang trở thành một xu hướng mới mang lại hiệu quả nhanh chóng.

  Ngày nay, khi bạn đi đến các trung tâm thương mại lớn hay những văn phòng công ty hiện đại, sẽ thấy có những thiết bị màn hình trình chiếu lớn và vô cùng đẹp mắt. Đó là màn hình ghép từ nhiều TV có độ nét cao.

  [​IMG]

  Vậy vấn đề gì cần quan tâm khi lắp đặt màn hình ghép ?

  Điều đầu tiên, các bạn cần phải xác định được kích thước tổng thể màn hình trình chiếu là bao nhiêu, để có thể tính ra cần bao nhiêu TV ghép lại với nhau. Thông thường màn hình ghép có kích thước khá lớn, từ 80 inch trở lên bao gồm từ các mảng ghép 2x2 hoặc 4x4. Một số theo dạng dọc hoặc ngang tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

  Mật độ điểm ảnh là số pixel trên một đơn vị diện tích và được xác định bởi độ phân giải và kích thước màn hình của màn hình ghép. Khi một hình ảnh lớn được phóng to, mật độ điểm ảnh giảm. Tuy nhiên, đối với một videowall, mật độ điểm ảnh là hằng số bất kể kích thước mảng, bởi vì nó được dựa trên đơn vị hiển thị cá nhân. Mở rộng mảng tăng độ phân giải tổng thể của màn hình ghép.

  Một videowall thường cho mật độ điểm ảnh cao hơn nhiều so với một hình ảnh được chiếu cùng kích cỡ. Một hình ảnh có thể được phóng to để mở rộng trên videowall, để nó hiển thị đồng đều vào các mảng ghép mà không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh. Ngược lại, việc mở rộng đáng kể hình ảnh từ máy chiếu làm giảm độ phân giải và chất lượng hình ảnh kém đi.

  Độ sáng phù hợp

  Nội dung trình chiếu sáng, rõ ràng là rất quan trọng cho một màn hình ghép hiển thị video. Cho dù là quảng cáo có người minh họa hoặc video nội dung hoạt hình, thì hình ảnh phải đủ sáng để nội dung được rõ ràng và dễ dàng giải mã.

  [​IMG]

  Đa số màn hình ghép hiện nay sử dụng công nghệ đèn LED để tăng cường chất lượng hiển thị đẹp mắt. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ LED thong minh còn giúp tiêu thụ điện năng thấp, và có tuổi thọ lâu dài. Màn hình ghép có thể xây dựng cố định vào một bức tường hoặc gắn kết dễ dàng trên khung di động để di chuyển đứng. Điều nảy giúp việc vận hành và bảo trì đơn giản, thuận tiện.

  Bên cạnh đó, màn hình ghép cần bộ xử lý trung tâm hoạt động tốt và mạnh mẽ để xử lý tín hiệu nhanh chóng.

  Màn hình ghép videowall dung để làm gì ?

  Người ta thường sử dụng công nghệ này để quảng bá thương hiệu, phục vụ cho các chiến lược thương mại điện tử. Nó mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng nhất vì tiếp cận được khách hàng một cách trực quan nhất. Videowall thường được sử dụng để quảng cáo sản phẩm, hiển thị thông tin lịch trình, mô hình, bản đồ,… trong các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, màn hình ghép còn được sử dụng trong các giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm, với số lượng điểm cầu kết nối rất cao. Mỗi một mảng sẽ hiển thị tùy theo số lượng điểm cầu mà phân bố cho phù hợp. Ở các cơ quan chính phủ ở nước ngoài, hệ thống videowall được sử dụng nhiều để dành cho những hội nghị cấp cao.


  Nếu bạn đang quan tâm về màn hình ghép, hãy liên hệ Bảo An Telecom để có thể được tư vấn và mua thiết bị này với chi phí phù hợp nhất. Tổng đài tư vấn miễn phí : 028.7107.7099 - 028.62515922 - 028.35063168.
   

Chia sẻ trang này