Nên chọn loại nồi nấu phở nào cho nhà hàng

Thảo luận trong 'CHỢ LINH TINH' bắt đầu bởi lethu12345, 12/1/18.

  1. lethu12345

    lethu12345 Member

    Tham gia ngày:
    4/8/17
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Bạn đang có một kế hoạch mở một nhà hàng kinh doanh bún, miến phở đã chọn được địa điểm nhưng còn đang băn khoăn về nồi inox nấu phở loại nào là hợp lý. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn nồi nấu phở bằng điện tiện dụng, phổ biến và ưu việt nhất. Hiện nay, 90% người dùng đều lựa chọn nồi nấu phở bằng điện thay thế cho các loại nồi thông thường. Tại sao lại vậy? Liệu chúng có những ưu điểm gì vượt trội mà lại khiến nhiều người yêu thích đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu lý do khiến bạn nên chọn nồi nấu phở bằng điện để có cái nhìn chính xác khi lựa chọn mua nồi nấu phở cho việc kinh doanh của bạn nhé.

    1. Dùng nồi nấu phở bằng điện giúp tiết kiệm thời gian , nhân công

    Trước đây các loại nồi nấu phở được sử dụng bằng các loại chất liệu như gang, nhôm và đun bằng than, ga,… . Những loại nồi này không những không an toàn, ảnh hưởng đến ô nhiễm môi trường mà còn khiến bạn mất rất nhiều thời gian để nấu. Thông thường bạn sẽ phải canh chừng bếp để ngọn lửa đủ nhiệt chuẩn bị nước phở cho kịp giờ bán hàng vào buổi sáng.

    Còn đối với nồi phở điện có chế độ ninh xương tự động giúp bạn không cần phải ngồi trông hay dậy sớm để nấu nữa mà sáng sớm vẫn có nồi nước dùng ngon đúng vị.

    Sử dụng nồi nấu phở điện cũng giúp cho bạn tiết kiệm thêm chi phí thuê nhân công trong các khâu chuẩn bị cho bán hàng.

    [​IMG]
    2. Thiết kế nồi điện nấu phở hiện đại, bền đẹp , chuyên nghiệp

    Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, thực hiện bởi các kỹ sư lành nghề kể cả trong thiết kế lẫn chế tạo giúp mang lại nồi nấu phở bằng điện an toàn, đẹp mắt, tuổi thọ cao. Chất liệu được sử dụng làm nồi bằng inox chất lượng cao 304 không rỉ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, bền đẹp, sang trọng, sạch sẽ, nên chúng cũng thường xuyên được sử dụng trong các nhà hàng sang trọng, quán ăn sáng .

    3. Nồi phở bằng điện giúp tiết kiệm điện năng

    Với thiết kế đặc biệt 3 lớp gồm một lớp cách nhiệt bằng sợi thủy tinh dày 3cm ở giữa nên nồi có khả năng đun sôi rất nhanh và giữ nhiệt rất lâu, chế độ điều khiển đun sôi tự động nên nồi nấu phở bằng điện tự cân bằng nhiệt độ hiệu quả theo ý muốn, làm cho điện năng tiêu tốn ít hơn. Giả sử một nồi xương ninh với 80 lit nước thì chỉ cần sau 40 phút đã sôi đến 100 độ C. Lúc này, bạn hãy ngắt công tắc đun sôi nhanh lại và chuyển sang chế độ giữ nhiệt theo ý muốn để bán hàng. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì tiền điện tháng này giảm đáng kể nhé!

    Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tủ cơm điện chất lượng giá rẻ tại Bếp Hà Đông.

    4. Nồi nấu phở bằng điện an toàn, bảo vệ sức khỏe

    Khi dùng các nguyên liệu đun sôi truyền thống như than, củi, ga,…khí độc rất hại cho sức khỏe của chính người nấu và người thân trong gia đình. Bên cạnh đó lượng khí này còn ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường xung quanh.

    Trong khi đó, dùng nồi phở điện bạn sẽ không còn phải chịu những loại khí độc hại, mà còn giúp nước phở thơm ngon tròn vị, không bị oi khói hay bất kỳ loại khí nào ám vào.

    5. Nồi nấu phở bằng điện thu hút thêm khách hàng đến với bạn

    Với những ưu điểm trên thì nồi nấu phở bằng điện của Ecovinamart.vn chúng tôi đang trở thành thiết bị không thể thiếu dành cho các quán ăn chuyên nghiệp . Với thiết kế sang trọng và chất liệu inox sạch sẽ cũng tăng thêm sự thu hút đối với khách hàng đến với quán ăn của bạn, giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả và thành công hơn.
     

Chia sẻ trang này