Những tác dụng tuyệt vời của nho khô với bà bầu

Thảo luận trong 'MẸ BÉ' bắt đầu bởi ledinh121189, 23/1/18.

  1. ledinh121189

    ledinh121189 Member

    Tham gia ngày:
    2/2/16
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Đối với những bà bầu thì việc chăm sóc sức khoẻ vô cùng quan trọng chính vì thế việc lựa chọn thực phẩm để ăn phải hết sức lưu ý. Hôm nay hãy cùng tham khảo qua những tác dụng tuyệt vời khi bà bầu ăn nho khô nhé!

    Tăng năng lượng

    Nho khô chứa nhiều fructose và glucose giúp cơ thể hấp thụ vitamin cần thiết để tăng năng lượng cho các bà bầu. Thậm chí các dinh dưỡng này cũng giúp mẹ bầu có thêm sức lực để vượt qua cơn đau đẻ của mình. Vitamin E và K có trong quả nho có tác dụng giúp đông máu, rất có lợi cho quá trình chuyển dạ của mẹ bầu.

    Táo bón

    Táo bón là vấn đề hầu hết các bà bầu phải chịu đựng và nho khô sẽ là giải pháp bà bầu có thể lựa chọn bởi trong nho khô có nhiều chất xơ giúp việc bài tiết diễn ra nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Với khoảng 50 gr nho khô, mẹ bầu đã giúp bổ sung thêm 2gr chất xơ cho cơ thể.

    [​IMG]

    Cung cấp máu cho cơ thể

    Trong suốt thai kỳ có rất nhiều trường hợp mẹ bầu bị thiếu máu do thiếu sắc cung cấp cho sự phát triển của thai nhi. Nho khô chứa hàm lượng vitamin B, sắt và các khoáng chất khá cao giúp tăng lượng hồng cầu trong cơ thể, giúp ngăn chặn thiếu máu, hạn chế các bệnh đau đầu, chóng mặt, buồn nôn...

    Hạn chế ốm nghén

    Đây là nổi ám ảnh của bất cứ người phụ nữ nào đang mang thai. Bắt đầu buổi sáng với một nhúm nhỏ nho khô có thể giúp bà bầu hạn chế buồn nôn và mang lại cảm giác ngon miệng.

    Dễ dàng tiêu hoá thức ăn

    Với các chất xơ, magiê và kali có trong nho khô giúp hỗ trợ tối đa hệ tiêu hoá giúp thức ăn khi đi vào cơ thể bà bầu sẽ được tiêu hoá nhanh và dễ hơn.

    Nguồn: https://congtymethi.vn/tin-tuc/gia-nho-kho-bao-nhieu-1kg-la-chat-luong-nhat-506.html
     

Chia sẻ trang này