Quy định mới nhất về điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thảo luận trong 'TƯ VẤN DU HỌC - TUYỂN SINH' bắt đầu bởi mrphe1806, 7/12/17.

 1. mrphe1806

  mrphe1806 New Member

  Tham gia ngày:
  26/11/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để nắm được thời gian xét tuyển cũng như các thông tin liên quan như điều kiện, hồ sơ, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng mời các bạn theo dõi nội dung thông tin trong bài viết dưới đây

  [FONT=times new roman, times, serif]
  [​IMG]
  [/FONT]
  Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược HN xin trả lời thắc mắc của các bạn như sau:

  Văn bằng 2 ngành Dược là loại hình đào tạo dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một chuyên ngành bất kỳ, thuộc bất cứ ngành, lĩnh vực nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Việc học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược nhằm mục đích chuyển đổi nghề nghiệp tìm việc làm mới hoặc đơn thuần là để bổ sung kiến thức để tìm kiếm những cơ hội mới.

  Văn bằng 2 cao đẳng dược học mấy năm

  Nhằm đáp ứng nguyện vọng theo học của những người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo cao đẳng dược văn bằng 2. Thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng tùy vào bằng cấp đầu vào của các thí sinh. Sua khi kết thúc chường trình đào tạo các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

  Nhà trường luôn chú trọng đến kỹ năng thực hành, các bạn sau khi ra trường không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà kỹ năng thực hành còn rất thành thạo.

  Vì đối tượng học Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng đa phần là những người đã và đang đi làm chính vì vậy Nhà trường tiến hành đào tạo nhiều lớp học ngoài giờ hành chính. Vì thế thí sinh có thể sắp sếp linh hoạt thời gian học và làm để đăng ký học tại nhà trường.

  [​IMG]

  Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 năm 2017

  Các học viên hãy chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội như sau:
  - 02 Bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH bản photo có dấu xác nhận tại địa phương nơi thí sinh cư trú
  - 02 Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3.
  - 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú.
  - 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  - 02 Sơ yếu lý lịch công chứng tại nơi cư trú
  - 02 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.


  Hiện tại nhà trường đang nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Học viên đăng ký học nộp hồ sơ về địa chỉ đào tạo của Nhà trường tại:
  Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương)
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895
   

Chia sẻ trang này