Sau khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi liệu rằng đau không?

Thảo luận trong 'CHỢ LINH TINH' bắt đầu bởi kulu193, 14/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sở hữu một sống mũi tuyệt đẹp tự nhiên thanh tú sẽ luôn là mơ ước của mọi phụ nữ thế nhưng hầu hết người Châu Á đều sẽ có đặc điểm chung chính là cánh mũi thấp, cánh mũi to, thô. Có rất nhiều chị em phụ nữ đã nhanh chóng tìm tới phương thức chỉnh sửa mũi nhằm cải thiện nhan sắc của bản thân mình. Tuy như vậy, có rất nhiều chị em có dự tính đi chỉnh sửa mũi để cải thiện hình dáng mũi nhưng lại vẫn có nhiều phân vân, rằng nâng mũi không cần phẫu thuật có đau không? Có an toàn chẳng?

  [​IMG]

  Chỉnh sửa mũi gồm 2 dòng chủ yếu đây là sửa mũi không cần phẫu thuật cùng với nâng mũi phẫu thuật.

  Chỉnh sửa mũi theo cách thức tiểu phẫu: Đối với phương thức này các bạn có thể hình dung đơn giản chính là một ca tiểu phẫu, chỗ can thiệp vào chiếc mũi là mấu chốt với khu vực lấy sụn. Kĩ thuật chủ yếu là bóc tách khoang chiếc mũi và đưa sụn độn đúng vào vị trí, trước khi tiểu phẫu chuyên gia gây tê cho các bạn để bảo đảm quá trình phẫu thuật diễn ra thành công.

  Nâng mũi cùng với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật filler thì không cần dùng đến tiểu phẫu, không gây đau. Đấy là phương thức dùng chất làm đầy để chỉnh sửa mũi, khoảng thời gian làm nhanh chóng trong vòng 5 - MƯỜI phút mang tới hiệu quả ngay, không cần nghỉ ngơi, có thể điều chỉnh hình dáng mũi dễ theo sở thích. Tuy vậy nhưng cùng với biện pháp trên, khoảng thời gian dùng của chiếc mũi thường tồn tại từ 1 ĐẾN 3 năm, với biện pháp chỉnh sửa mũi này không hề đau đớn và bạn sở hữu ngay sống mũi tuyệt đẹp. Hợp cùng với các bạn thường xuyên chuyển đổi kiểu dáng chiếc mũi, hay đã và đang có yêu cầu nâng mũi, ước muốn thăm dò và chọn kiểu dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của chính bản thân.

  Lưu ý chỉnh sửa mũi có gây đau không? liệu có bị đau sau khi tiểu phẫu không thành công hay hết thuốc gây tê?
  Cùng với biện pháp tiểu phẫu sống mũi, sẽ cho bạn 1 mũi tuyệt đẹp như ý, lâu bền cũng thời gian bạn phải trải qua một cuộc tiểu phẫu, cần phải chăm sóc vết thương và sau một khoảng thời gian bạn mong muốn đổi ý thích của chính bản thân như muốn chiếc mũi cao lên hoặc là thấp đi bạn cần phải tiểu phẫu lại.

  [​IMG]

  Cùng với phương thức trên thì sửa mũi có đau hay không? giải đáp vướng mắc của bạn là nâng mũi 3D sẽ không gây đau khi làm, và đau nhẹ vào các ngày đầu chỉnh sửa mũi. Ở trong suốt khoảng thời gian thực hiện tiểu phẫu bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hoặc khó chịu nào bởi trước khi tiến hành các thao tác phẫu thuật cụ thể, các bác sĩ sẽ gây tê toàn thân hay là tiêm thuốc tê vùng mũi cho bạn. Sau lúc quay trở về nhà, bạn có khi cảm thấy hơi đau vùng chiếc mũi tuy vậy nhưng triệu chứng đó cũng sẽ xuy giảm dần và hết hẳn khi bạn uống thuốc giảm đau dựa trên đơn kê và thực hiện các chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật dựa trên hướng dẫn của chuyên gia
   

Chia sẻ trang này