Sơn chống thấm tốt nhất

Thảo luận trong 'Tin tức BQT' bắt đầu bởi admin, 31/7/15.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong quá trình xây dựng nhà ở và bảo quản ngôi nhà của mình, các chủ nhà vẫn luôn cẩn thận chăm sóc, vun vén kĩ lưỡng cho tổ ấm nhưng lại thường quên một chi tiết quan trọng đó là chống thấm. Chúng ta thường để ý đến sơn nhiều hơn là chống thấm, trong khi đó chống thấm lại có vai trò quan trọng không kém. Vậy tại sao cần phải chống thấm? Sau đây là những lý do bạn cần biết để hiểu được ý nghĩa quan trọng của công việc này.

  Đầu tiên, bởi khí hậu Việt Nam luôn ẩm ướt, lượng mưa trung bình năm lớn, đặc biệt là khu vực miền Nam mùa mưa kéo dài với lượng mưa lớn, khiến cho các công trình xây dựng rất nhanh bị xuống cấp. Qua thời gian sử dụng lâu dài, các công trình phải chịu sự tác động của nước mưa, dẫn tới ẩm mốc, hư hại. Tường nhà, trần nhà đều dễ bị nước thẩm thấu, nổi mốc, làm giảm tính thẩm mỹ. Chống thấm tường, trần nhà vì vậy là không thể thiếu.

  [​IMG]

  Chống thấm tường, trần nhà là không thể thiếu

  Thứ hai, qua quá trình sinh hoạt lâu dài, nước thải sinh hoạt, nước lau nhà, nước ngập và nhiều hình thức ẩm ướt khác tác động đến mặt nền cũng như chân tường. Nếu hệ thống nước không kín hay chống ẩm không kĩ thì chống thấm là yếu tố không thể thiếu để tránh mốc, tránh nứt quanh chân tường. Đặc biệt, các khu vực như nhà vệ sinh, bếp sẽ rất nhanh giảm thẩm mỹ, xuống cấp nếu không có biện pháp chống thấm nào.

  Cần chống thấm hợp lý cho cả khu vực nhà vệ sinh

  Thứ ba, nhiều công trình xây dựng ngày nay trong quá trình thi công vẫn chưa có biện pháp chống thấm ngay từ đầu hoặc chống thấm không đúng cách. Và trong thời gian đầu công trình đó hoàn thành cũng như đi vào sử dụng thì những biểu hiện xấu của việc thiếu chống thấm vẫn chưa xuất hiện. Khi chúng xuất hiện thì chủ nhà thường chọn cách quét vôi, sơn lại tuy nhiên rõ ràng cách này tốn kém hơn nhiều so với chống thấm ngay từ đầu.

  Để khắc phục tất cả những thực trạng nêu trên, “Dịch Vụ Sơn Sửa Nhà Sài Gòn” của thachcaosonnuoc.com nhận thi công chống thầm cho các công trình mới, công trình đã qua sử dụng và với mọi quy mô và mức độ. Với những kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi đảm bảo công trình của quý khách hàng sẽ được khắc phục hoàn toàn hiện tượng thấm nước, làm hư hại công trình.

  Các công trình chúng tôi có thể thi công:

  - Chống thấm tường

  - Chống thấm mốc trần nhà

  - Chống thấm nứt bê tông

  - Chống thấm sân thượng

  - Chống thấm bể bơi

  - Chống thấm tầng hầm

  - Chống thấm khu vệ sinh

  Tùy mỗi công trình thi công chúng tôi có những phương pháp khác nhau. Sau khi khảo sát sẽ đưa ra phương pháp, cách khắc phục hiệu quả nhất, để công trình của quý khách có thể chống thấm một cách triệt để, có độ bền cao, chịu mọi điều kiện khắc nghiệt của thời thế đem lại sự ưng ý cho bạn.
   

Chia sẻ trang này