Trình tự, thủ tục đăng kí công ty TNHH 1 thành viên mới nhất 2017

Thảo luận trong 'AFFILIATE MARKETING ONLINE' bắt đầu bởi Tranthihuyen, 23/11/17.

 1. Tranthihuyen

  Tranthihuyen New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Luật Á Châu xin hướng dẫn khách hàng trình tự, thủ tục đăng kí thành lập công ty TNHH 1 thành viên, qua đó giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí ngay từ bước đầu. thủ tục đăng kí thành lập công ty TNHH 1 thành viên như sau:
  Xem thêm >>> Dịch vụthành lập công ty trọn góigiá rẻ 2017.
  Theo quy định tại Khoản 1, Điều 13 Luật Doanh nghiệp 2005 thì tổ chức, cá nhân Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam trừ những trường hợp không được quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp được nêu tại khoản 2, Điều 13 Luật Doanh nghiệp.

  Theo quy định tại Điều 20, Nghị định 43/2010/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp thì khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, doanh nghiệp phải làm thủ tục đăng ký công ty TNHH 1 thành viên tại phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

  [​IMG]

  Hồ sơ đăng ký công ty TNHH 1 thành viên gồm:
  1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
  2. Dự thảo Điều lệ công ty.
  3. Danh sách thành viên công ty lập theo mẫu do Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định. Kèm theo danh sách thành viên phải có:
  a) Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân đối với trường hợp thành viên sáng lập là cá nhân;

  b) Bản sao hợp lệ Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng đối với trường hợp thành viên sáng lập là pháp nhân.

  Nếu công ty mà bạn dự định thành lập có kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định thì phải có thêm Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền hay theo quy định tại Nghị định 102/2010 hướng dẫn thi hành Luật Doanh nghiệp là văn bản xác nhận việc ký quỹ.

  Nếu công ty của bạn định kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề thì phải có thêm bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân.

  Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ từ doanh nghiệp, phòng đăng ký kinh doanh xem xét và cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Liên hệ tư vấn công ty TNHH 1 thành viên : thành lập công ty trọn gói giá rẻ 2017 tại achaulaw.com.

  Bài viết liên quan:

  Thủ tục thành lập công ty
   

Chia sẻ trang này